กระเบื้องฟอกอากาศ Air Ion EN

ทุกวันนี้อากาศที่เราหายใจเข้าไปนั้น เต็มไปด้วยความเสี่ยงของมลภาวะและอากาศที่เป็นพิษ ที่พัดผ่านเข้ามาในบ้านของเรา แม้จะปิดประตูหน้าต่างสนิทแล้วก็ตาม จะดีกว่าไหม ถ้าบ้านของเราสามารถฟอกอากาศดีได้ตลอดวัน ด้วยนวัตกรรม “กระเบื้องฟอกอากาศ AIR ION” จาก COTTO ที่สามารถดักจับฝุ่นในอากาศ และสร้างอากาศสะอาดได้โดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์อื่นๆ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพของอากาศในบ้าน เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีในทุกๆ เวลา โดยกระเบื้อง AIR ION นั้นสามารถดักจับฝุ่น PM2.5 ได้ถึง 89% (เมื่อติดตั้งอย่างน้อย 40% ของพื้นที่ในห้อง)ผ่านทำงานโดยการปล่อยไอออนลบเข้าจับอนุภาคฝุ่นละอองในอากาศให้ตกลงสู่พื้น ให้คุณมั่นใจได้เพราะผ่านการรับรองมาตรฐานการวัดประสิทธิภาพการลดฝุ่น IAQ2016: Code of practice for indoor air quality for air-conditioned buildings (SS 554 : 2016)

AIR ION คือกระเบื้องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพการลดฝุ่นได้มากถึง 89% ภายในระยะเวลา 30 นาที หลังติดตั้ง AIR ION อย่างน้อย 40% ของพื้นที่ พร้อมทั้งเพิ่มมวลอากาศสดชื่นภายในบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เคล็ดลับของนวัตกรรมกระเบื้องฟอกอากาศนี้คือส่วนผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ Tourmaline บนผิวหน้ากระเบื้อง ซึ่งสามารถปล่อยประจุไอออนลบได้ในระดับ 3,000 ions/cm3 ผ่าน 4 ขั้นตอนการทำงานของ AIR ION ได้แก่

1. กระเบื้องฟอกอากาศจะปล่อยประจุไอออนลบในบริเวณพื้นที่ติดตั้ง
2. ประจุไอออนลบจะเข้าทำปฏิกิริยาดักจับฝุ่นละอองในอากาศ
3. เมื่อตรงเข้าจับแล้ว ฝุ่นต่าง ๆ จะถูกนำไปตกลงพื้น
4. เมื่อฝุ่นตกลงพื้น ก็จะคืนอากาศบริสุทธิ์ให้คุณได้หายใจในอากาศที่สะอาดยิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองหากระเบื้องสวย ๆ สำหรับก่อสร้างอาคารใดอยู่ AIR ION นับว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่ง เพราะสามารถตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงอีกด้วย